Giới thiệu

  1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty CP Kiến trúc và Nội thất DC được hình thành bắt nguồn từ công ty Hồng Ngọc Bích tại làng nghề truyền Đồ Gỗ nổi tiếng Đồng Kỵ, đã có trên 25 Năm xây dựng và phát triển. Với nhiều bằng khen và huy chương của Đảng và nhà nước trao tặng.

Công ty CP Kiến trúc và Nội thất DC ra đời là đơn vị kế thừa, mở rộng và phát triển ngày kiến trúc nội thất. DC là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực: Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế hoàn thiện nội thất. Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển từ công ty mẹ là: Công ty Hồng Ngọc Bích. DC đã triển khai được nhiều công trình có chất lượng cao trên toàn quốc. Các sản phẩm và dịch vụ của DC đều được công ty nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng các vật liệu mới, với kỹ thuật cao. Nhằm hướng đến mục đích là: Tạo sản phẩm tốt nhất – với giá thành thấp nhất. Đem đến nhiều lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng. Với uy tín và thương hiệu bền vững của mình, DC đã và đang là địa chỉ tin cậy của bạn hàng trong và ngoài nước tìm đến.

Thế mạnh của công ty chúng tôi là sự kết hợp hài hoà giữa tinh hoa của làng nghề truyền thống ( Đồ Gỗ Đồng Kỵ ) và nội thất hiện đại. Tạo ra những sản phẩm rất đương đại,

“ Mỗi một công trình do DC thiết kế và sản xuất đều được xem là tác phẩm hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn”.

 

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ:

Thiết kế nội thất công trình

Thiết kế kiến trúc công trình

Thi công nội thất & Hoàn thiện nội thất

* Với tiêu chí:  “Giá thành phù hợp  –  Chất lượng đảm bảo  – Tiến độ nhanh  –  Dịch vụ hậu mãi tốt”.